Tour câu cá lớn khởi hành từ 5 giờ sáng từ trung tâm phường Dương Đông (trước kia là thị trấn Dương Đông) đến cảng An Thới lên tàu và bắt đầu hành trình. Có lẽ các bạn cũng đang thắc mắc tại sao Tour câu cá lớn lại khởi hành sớm hơn các tour lặn ngắm san hô? Bởi vì thời điểm sáng sớm mà chiều tối mỗi ngày là lúc dễ dàng câu được cá lớn nhất. 
Quý khách sẽ được thưởng thức tách cà phê sáng trên tàu và đón bình minh trên Đảo Ngọc, dùng bữa sáng do các thành viên trên tàu Adavigo chuẩn bị. 
Trong lúc quý khách dùng bữa, hướng dẫn viên sẽ chuẩn bị mồi câu là những con mực tươi sống để cả đoàn cùng trổ tài. Các thuyền viên của Adavigo là những người có kinh nghiệm lâu năm trong những chuyến tour câu cá lớn tại Phú Quốc, tàu được trang bị tầm ngư để dò tìm khu vực có nhiều cá lớn giúp chuyến đi câu của du khách dễ dàng và thuận lợi hơn. 
Chiến lợi phẩm quý khách câu được sẽ được các thuyền viên trên tàu hỗ trợ chế biến để quý khách có được những món ăn tươi ngon nhất ngay trên tàu kết hợp cùng bữa ăn trưa mà Adavigo đã chuẩn bị.

Đảo Ngọc Phú Quốc với vẻ đẹp tự nhiên sẵn có của các hòn đảo và những bãi biển hoang sơ quyến rũ đã làm nên tên tuổi của mình trên bản đồ du lịch thế giới, không chỉ thu hút khách du lịch bởi các hoạt động lặn ngắm san hô cơ bản, Phú Quốc còn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho khách du lịch trong hành trình Tour câu cá lớn trên biển.

Dưới đây là giới thiệu chi tiết hành trình câu cá lớn của Adavigo.

Tour dành cho người đam mê đi biển, đam mê câu cá bằng tàu. Một sự trải nghiệm cảm giác “không tour nào bằng”. Hãy để Adavigo đem lại cảm giác đó cho quý khách. Lưu ý: tour không dành cho phần lớn số đông!

Lịch trình tour

TOUR 01 NGÀY LÀM NGƯ PHỦ - CÂU CÁ LỚN XA BỜ

- Đưa đón miễn phí toàn đảo Phú Quốc

- Xe du lịch đời mới.

- Tàu câu cá lớn xa bờ

- Hướng dẫn viên nhiệt tình, am hiểu lịch trình

- Nước suối 02 chai 500ml/khách/ngày.
- Trái cây, bánh ngọt, bia và nước ngọt

- Trang thiết bị lặn ngắm san hô miễn phí

- Bữa ăn sáng trên tàu

- Dụng cụ câu cá & mồi câu cá

- Bảo hiểm du lịch: mức bồi thường tối đa 30.000.000 VNĐ/vụ.

- Các chi phí khác ngoài chương trình.

- Bữa ăn trưa

- Thuế giá trị gia tăng.

HỦY TOUR GHÉP:

   + Hủy trước 01 ngày: không phạt

   + Hủy trong ngày: phạt phí 100%

- HỦY TOUR RIÊNG:

   + Hủy trước 03 ngày: không phạt

   + Hủy trước 01 ngày: phạt phí 100% tổng tiền tour.

- Trẻ em cao dưới 1 mét: miễn phí, gia đình tự lo cho bé

- Trẻ em cao từ 1 mét đến 1.4 mét: tính 50% giá tour

- Trẻ em cao từ 1.4 mét trở lên: tính 100% giá tour

- Công ty hủy tour do sự cố bất khả kháng như thiên tai, chiến tranh, dịch bệnh, hoả hoạn, lũ lụt. Hoặc do lệnh cấm tàu, cấm xe, cấm đường, đình công, máy bay hoãn/hủy chuyến ...Công ty không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài việc hoàn trả những chi phí dịch vụ Quý khách chưa được sử dụng của tour đó.

 

Generic placeholder image
Gọi ngay để được tư vấn
(Hà Nội) 0902.161.162 (Phú Quốc) (HCM)

Giá tour trọn gói:

Lịch trình: Phú Quốc - Phú Quốc

Thời gian: 1 Ngày 0 Đêm

Khởi hành: Theo yêu cầu

Liên hệ đặt tour

Hãy là khách hàng đầu tiên nhận ưu đãi từ Adavigo
Tour liên quan